Tame Mann Mukine Varsya

Song: Tame Mann Mukine Varsya
Album: Jain Stavan Vol 3
Singer: Rupal Doshi
Lyrics: Traditional
Music: Piyush Shah
Record Label: Krup Music
EsyID Link: Tame Mann Mukine Varsya
Music Release Date: July 10, 2019ABOUT

“Tame Mann Mukine Varsya” is a song from the album “Jain Stavan Vol 3”. A song is sung by Rupal Doshi. Released by Krup Music Record Label.


GUJARATI LYRICS

તમે મન મૂકીને વરસ્યા, અમે જનમ જનમનાં તરસ્યા. (૨)
તમે મુશળધારે વરસ્યા, અમે જનમ જનમનાં તરસ્યા (૨)
તમે મન…

હજાર હાથે તમે દીધું પણ, ઝોળી અમારી ખાલી, (૨)
જ્ઞાન ખજાનો તમે લૂંટાવ્યો, તોપણ અમે અજ્ઞાની, (૨)
તમે અમૃત રૂપે વરસ્યા, (૨) અમે ઝેરના ઘૂંટડા ફરસ્યા,
તમે મન…

સ્નેહની ગંગા તમે વહાવી, જીવન નિર્મળ કરવા, (૨)
પ્રેમની જ્યોતિ તમે જલાવી, આતમ ઉજ્જવળ કરવા, (૨)
તમે સૂરજ થઇને ચમક્યા, (૨) અમે અંધારામાં ભટક્યા
તમે મન…

શબ્દે શબ્દે શાતા આપે, એવી તમારી વાણી, (૨)
એ વાણીની પાવનતાને, અમે કદી ના પિછાણી, (૨)
તમે મહેરામણ થઇ ઉમટ્યા, (૨) અમે કાંઠે આવી અટક્યા
તમે મન…

ENGLISH LYRICS

Tame Man Mukine Varasya, Ame Janam Janam Na Tarasya. (2)
Tame Musaldhare Varasya, Ame Janam Janam Na Tarasya (2)
Tame Man…

Hajar Haathe Tame Didhu Pan, Zoli Amari Khali, (2)
Gnan Khajano Ame Lutavyo, Topan Ame Agnanee, (2)
Tame Amrut Rupe Varasya, (2) Ame Zer Na Ghutada Farsya,
Tame Man…

Sneh Ni Ganga Ame Vhavi, Jivan Nirmal Karva, (2)
Prem Ni Jyoti Tame Jalavi, Atam Ujvad Karva, (2)
Tame Suraj Thaine Chamakya, (2) Ame Andhara Ma Bhatakya
Tame Man…

Sabde Sabde Shata Aape, Evi Tamari Vani, (2)
Ee Vani Ni Pavanta Ne, Ame Kadi Na Pichhani, (2)
Tame Maheraman Thai Umatya, (2) Ame Kathe Aavi Atakya
Tame Man…TAME MANN MUKINE VARSYA – JAIN STAVAN VOL 3