Jai Adhyashakti – Ambe Maa Aarti
CREDITS

Credit | Artist |
---|---|
Album | Jai Adhyashakti |
Lyricist | Traditional |
Music Director | Dr. Krupesh Thacker |
Singer | Vacha Thacker, Parv Thacker & Dr. Krupesh Thacker (Parv Fusion Band) |
Producer | Nayna Thacker, Dr. Shashikant Thacker, Dr. Pooja Thacker |
Music Label | Krup Music |
NGO Partner | Give Vacha |
Branding Partner | Esy ID Media |
Event Partner | Sur Gujarat Ke, Nach Le, The Global Gujarat Show,Sur Hindustan Ke |
Talent Partner | KM Talent Management |
Contest Partner | KM Talent Hunt |
Academy Partner | Krup Academy Of Film & Music |
Social Media Partner | The Global Gujarati |
Publisher | Krup Music Publishing |
Recording Studio | Krup Music Studios |
Production Companies | Krup Productions (KM Productions), Krup Films |
Esy ID Link | Jai Aadhyashakti |
ABOUT
“Jai Adhyashakti” is an Aarti for Mataji by Vacha Thacker, Parv Thacker & Dr. Krupesh Thacker (Parv Fusion Band) from the album “Jai Adhyashakti“. The song is produced by Nayna Thacker, Dr. Shashikant Thacker & Dr. Pooja Thacker. The song is released by Krup Music Record Label. The production is done by Krup Productions. Give Vacha Foundation is the NGO partner.
Release Date: October 03, 2021
HINDI LYRICS
જય આદ્યા શક્તિ, માં જય આદ્યા શક્તિ,
અખંડ બ્રહ્માંડ દિપાવ્યા (2) પડવે પ્રગટયા મા
ઓમ જયો જયો મા જગદંબે. ||1||
દ્વિતિયા બેય સ્વરૂપ, શિવ શક્તિ જાણું, (2)
બ્રહ્મા ગણપતિ ગાયે, (2) હર ગાયે હર મા
ઓમ જયો જયો મા જગદંબે. ||2||
તૃતીયા ત્રણ સ્વરૂપ, ત્રિભુવનમાં બેઠા, (2)
ત્રયા થકી તરવેણી, (2) તું તરવેણી મા
ઓમ જયો જયો મા જગદંબે. ||3||
ચોથે ચતુરા મહાલક્ષ્મી મા, સચરાચર વ્યાપ્યાં, (2)
ચારભુજા ચૌદિશા, (2) પ્રગટયા દક્ષિણમાં
ઓમ જયો જયો મા જગદંબે. ||4||
પંચમે પંચ ઋષિ, પંચમે ગુણ પદ્મા, (2)
પંચસહસ્ત્ર ત્યાં સોહિયે, (2) પંચે તત્વો માં
ઓમ જયો જયો મા જગદંબે. ||5||
ષષ્ઠિ તુ નારાયણી, મહિષાસુર માર્યો, (2)
નર નારીના રૂપે, (2) વ્યાપ્યા સઘળે મા
ઓમ જયો જયો મા જગદંબે. ||6||
સપ્તમી સપ્ત પાતાળ, સંધ્યા સાવિત્રી, (2)
ગૌ ગંગા ગાયત્રી, (2) ગૌરી ગીતા મા
ઓમ જયો જયો મા જગદંબે. ||7||
અષ્ટમી અષ્ટ ભુજા, આઈ આનંદા, (2)
સુનિવર મુનિવર જનમ્યા (2) દેવ દૈત્યો મા
ઓમ જયો જયો મા જગદંબે. ||8||
નવમે નવકુળ નાગ, સેવે નવદુર્ગા, (2)
નવરાત્રિના પૂજન, શિવરાત્રિનાં અર્ચન, કીધા હર બ્રહ્મા,
ઓમ જયો જયો મા જગદંબે. ||9||
દશમે દશ અવતાર, જય વિજયા દશમી, (2)
રામે રામ રમાડયાં, (2) રાવણ રોળ્યો મા,
ઓમ જયો જયો મા જગદંબે. ||10||
એકાદશી અગિયારસ, કાત્યાયની કામાં, (2)
કામ દુર્ગા કાલિકા, (2) શ્યામાને રામા
ઓમ જયો જયો મા જગદંબે. ||11||
બારસે બાળા રૂપ, બહુચરી અંબા મા, (2)
બટુક ભૈરવ સોહીએ, કાળ ભૈરવ સોહીએ, તારા છે તુજ મા
ઓમ જયો જયો મા જગદંબે. ||12||
તેરસે તુળજા રૂપ,તું તારૂણી માતા, (2)
બ્રહ્મા વિષ્ણુ સદાશિવ, (2) ગુણ તારા ગાતા.
ઓમ જયો જયો મા જગદંબે. ||13||
ચૌદશે ચૌદા રૂપ, ચંડી ચામુંડા, (2)
ભાવ ભક્તિ કંઈ આપો, ચતુરાઈ કંઈ આપો, સિંહવાહિની માતા.
ઓમ જયો જયો મા જગદંબે. ||14||
પૂનમે કુંભ ભર્યો, સાંભળજો કરુણા, (2)
વશિષ્ઠ દેવે વખાણ્યા, માર્કંડ દેવે વખાણ્યા, ગાઈ શુભ કવિતા.
ઓમ જયો જયો મા જગદંબે. ||15||
સંવત સોળ સત્તાવન, સોળસે બાવીસ માં (2)
સંવત સોળે પ્રગટયા, (2) રેવાને તીરે, મા ગંગાને તીરે.
ઓમ જયો જયો મા જગદંબે. ||16||
ત્રાંબાવટી નગરી મા, રૂપાવટી નગરી, મા મંછાવટી નગરી,
સોળ સહસ્ત્ર ત્યાં સોહીએ, (2) ક્ષમા કરો ગૌરી, માં દયા કરો ગૌરી,
ઓમ જયો જયો મા જગદંબે. ||17||
શિવશક્તિની આરતી, જે કોઈ ગાશે, માં જે ભાવે ગાશે,
ભણે શિવાનંદ સ્વામી, (2) સુખ સંપત્તિ થાશે
હર કૈલાશે જાશે, મા અંબા દુઃખ હરશે,
ઓમ જયો જયો મા જગદંબે. ||18||
ENGLISH LYRICS
Jai Adhya Shakti Maa, Jay Adhya Shakti,
Akhand Brahmand Dipavya (2) Padave Pragatya Maa,
Om Jayo Jayo Maa Jagdambe. ||1||
Dwitiya Bey Swaroop, Shiv Shakti Janu, (2)
Brahma Ganapati Gaaye (2) Har Gaaye Har Maa,
Om Jayo Jayo Maa Jagdambe. ||2||
Trutiya Tran Swaroop, Tribhuvan Ma Betha, (2)
Traya Thaki Tarveni (2) Tu Taraveni Maa,
Om Jayo Jayo Maa Jagdambe. ||3||
Chothe Chatura Mahalaxmi, Maa Sacharachar Vyapya, (2)
Char Bhuja Chau Disha, (2) Pragatya Dakshin Ma,
Om Jayo Jayo Maa Jagdambe. ||4||
Panchame Panch Rushi, Panchame Gun Padma, (2)
Panch Sahastra Tya Sohiye (2) Panche Tatvo Ma,
Om Jayo Jayo Maa Jagdambe. ||5||
Shashthi Tu Narayani, Mahisasur Maryo, (2)
Nar Nari Na Roope (2) Vyapya Saghade Maa,
Om Jayo Jayo Maa Jagdambe. ||6||
Saptami Sapt Patal, Sandhya Savitri, (2)
Gau Ganga Gayatri (2) Gauri Geeta Maa,
Om Jayo Jayo Maa Jagdambe. ||7||
Ashtami Asht Bhuja, Aayi Aananda, (2)
Sunivar Munivar Janamya (2) Dev Daityo Maa,
Om Jayo Jayo Maa Jagdambe. ||8||
Navame Navkul Naag, Seve Navdurga, (2)
Navratri Na Poojan, Shivratri Na Archan, Kidha Har Brahma,
Om Jayo Jayo Maa Jagdambe. ||9||
Dashame Dash Avtar, Jay Vijaya Dashami, (2)
Rame Ram Ramadya, (2) Ravan Rolyo Maa,
Om Jayo Jayo Maa Jagdambe. ||10||
Ekadashi Agiyarash Katyayani Kama, (2)
Kam Durga Kalika, (2) Shyama Ne Rama,
Om Jayo Jayo Maa Jagdambe. ||11||
Barashe Bala Roop, Bahuchari Amba, (2)
Batuk Bhairav Sohiye, Kaal Bhairav Sohiye, Tara Chhe Tuj Maa,
Om Jayo Jayo Maa Jagdambe. ||12||
Terashe Tudaja Roop, Tu Taruni Mata, (2)
Brahma Vishnu Sadashiv (2) Gun Tara Gata,
Om Jayo Jayo Maa Jagdambe. ||13||
Chaudashe Chauda Roop, Chandi Chamunda, (2)
Bhav Bhakti Kai Aapo, Chaturai Kai Aapo, Sinhvahini Maa,
Om Jayo Jayo Maa Jagdambe. ||14||
Pooname Kumbh Bharyo, Sambhadajo Karuna, (2)
Vashishth Deve Vakhanya, Markand Deve Vakhanya, Gaai Shubh Kavita
Om Jayo Jayo Maa Jagdambe. ||15||
Sanvat Sol Sattavan Solase Bavis Maa (2)
Sanvat Sole Pragatya, (2) Reva Ne Teere, Ganga Ne Teere.
Om Jayo Jayo Maa Jagdambe. ||16||
Trambavati Nagari Maa, Rupavati Nagari, Maa Manchhavati Nagari
Sol Sahastra Tyan Sohie (2) Kshama Karo Gauri, Daya Karo Gauri,
Om Jayo Jayo Maa Jagdambe. ||17||
Shiv Shakti Ni Aarati Je Koi Gaashe, Maa Je Koi Gaashe (2)
Bhane Shivanand Swami (2) Sukh Sampati Thashe.
Har Kailashe Jashe, Maa Amba Dukh Harashe,
Om Jayo Jayo Maa Jagdambe. ||18||